我们都可以是美丽女人,粉嫩公主酒酿蛋不仅帮助女性们有更好的丰胸享受丰胸产品,还以原汁原味的来帮助女性塑造健康美体,美容养颜的作用也会比较好丰胸粉嫩公主酒酿蛋,让广大女性们都可以有更好的养生效果,既可以养颜也可以丰胸丰胸产品粉嫩公主,无论是那种年龄层的女性都可以尝试。哺乳后如何丰胸?粉嫩公主酒酿蛋,美味吃出健康,吃出傲人“事业线”最有效丰胸产品
blog – Linksys2u by Linksys Thailand
July 21, 2017

มือโปรฯ ขอร้อง!!! วิธีการง่ายๆ เข้าสู่การตั้งค่า Router แบบกำหนดเอง

ด้วยความที่ Router จากทาง Linksys ได้มีการออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน ประมาณว่าเสียบสายแล้วตั้งค่าอีกเล็กน้อยผ่านขั้นตอนสำเร็จรูปเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถพร้อมที่จะใช้งานได้ทันที แต่ก็มีหลายคนที่พบปัญหาว่ากว่าจะเข้าไปตั้งค่าได้ยุ่งยากเหลือเกิน ต้องหาสายอินเทอร์เน็ตมาเสียบเพื่อให้ผ่านขั้นตอนการติดตั้งเบื้องต้นไป อยากเข้าไปตั้งค่า (more…)

Read More
July 19, 2017

3 ขั้นตอนง่ายๆ เปลี่ยน Router ให้เป็น Access Point ไม่ง้อ Bridge Mode

จากคราวที่แล้วได้แนะนำการเปลี่ยน Router ให้ทำงานแบบ Access Point เพื่อเอาไปขยายสัญญาณอินเทอร์เน็ตหรือ WiFi ไปยังจุดต่างๆ ที่ไกลออกไป โดยเดินสายแลนไปปล่อยสัญญาณเพื่อประสิทธิภาพที่ดีในการใช้งาน แต่ก็เข้าใจอีกเช่นกันว่าบางครั้ง Router ที่ใช้งานก็ดันไม่มี Bridge Mode มาให้ โดยเฉพาะเราเตอร์รุ่นเก่าอย่าง (more…)

Read More
June 29, 2017

เปลี่ยน Router ให้ทำงานแบบ Access Point ง่ายๆ ด้วย Bridge Mode

ปัญหาอย่างหนึ่งสำหรับผู้ใช้งานตามบ้านที่อาจจะมีบ้านขนาดใหญ่ หรือมีโครงสร้างซับซ้อน จนสัญญาณ WiFi ไม่สามารถกระจายไปด้วยทั่วถึงทุกจุดภายในบ้าน จะใช้ Repeater ก็กลัวสัญญาณจะไม่ดี จะใน Powerline ก็ความเร็วไม่เป็นที่น่าพอใจ ทางออกสุดท้ายคือ (more…)

Read More
June 21, 2017

ผนึกกำลัง EA7500 และ RE7000 ให้กระจาย WiFi ให้ทั่วบ้าน ด้วย Seamless Roaming

พอพูดถึงเรื่อง Seamless Roaming แล้ว หลายคนอาจจะไม่รู้จักหรอกครับ เพราะบางคนก็ไม่ได้จำว่ามันคืออะไรเทคโนโลยี หรือเรียกว่าอะไร ยิ่งชื่อเทคโนโลยียาวๆ แบบนี้ เกิน 3 พยางค์แบบนี้ เชื่อว่าได้ว่าผู้ใช้ที่ไม่ใช่คนไอทีมีปวดหัวแน่นอน แต่ถ้าบอกว่าเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้ทำ Roaming หรือเชื่อมต่ออุปกรณ์กับ WiFi หลายๆ จุดได้ โดยไม่หลุดแบบนี้น่าจะเป็นที่เข้าใจง่ายหน่อย และเป็นสิ่งที่หลายๆ คนต้องการเป็นอย่างมากด้วย (more…)

Read More
June 16, 2017

มาแล้วเวอร์ชั่นล่าสุด DD-WRT สำหรับเราเตอร์ Linksys

สำหรับขาโหดที่ชอบปรับแต่งเราเตอร์ให้มีประสิทธิภาพมากกว่าที่มันได้รับการออกแบบมา หรือปลดล็อกในสิ่งที่ผู้ผลิตปิดผนึกเอาไว้ คงต้องรู้จัก DD-WRT ซึ่งเป็น Firmware แบบ Opensource ที่มีนักพัฒนารวมกลุ่มกันพัฒนา Firmware เทพๆ มาให้เราได้ใช้งานกัน ซึ่งแม้ว่าจะมี Opensource Firmware หลายค่ายที่ได้รับการพัฒนาออกมาแต่สำหรับคนไทย ก็ต้องนี่แหละ DD-WRT

หากคุณยังไม่รู้จักว่า DD-WRT ได้รับความนิยมขนาดไหน ต้องถามว่ารู้จักเราเตอร์เทพอย่าง Linksys WRT54GL หรือเปล่า อ่ะ…นี่คือหน้าตาของมัน

สำหรับ WRT54GL นั้นถือว่าเป็นเราเตอร์ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ด้วยความสามารถในการปรับแต่งผ่าน Firmware อย่าง DD-WRT ที่ช่วยปลดล็อกการทำงาน ทั้งเรื่องกำลังส่ง ฟังก์ชันการทำงานในแบบ Router, Wireless Access Point, Repeater, Wireless Bridge และการปรับแต่งอีกมากมายที่ทำได้ละเอียดสะใจคนเล่นเน็ตเวิร์คนั่นเอง

ปัจจุบันเฟิร์มแวร์ของ DD-WRT ได้มีการปรับปรุง…

Read More
June 15, 2017

7 สิ่งที่คุณอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับ EA7500

หลังจากที่รอคอยมานาน ในที่สุด Linksys ก็ได้นำเอาเราเตอร์รุ่น EA7500 เข้ามามาขายในประเทศไทย ซึ่งถ้าหากเราดูจากข้อมู่ลจะเห็นว่า Linksys EA7500 นี้เป็นไวร์เลสเราเตอร์ที่มึความเร็วระดับ AC1900 และถือว่าเป็นระดับที่ให้คุณภาพ Wi-Fi ที่เหนือกว่าเราเตอร์ที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแถมมาให้เล็กน้อย (more…)

Read More
August 29, 2016

ลิงค์ซิสจัดโปรฯ จับมือ Razer™ สู่อีกขั้นของการเล่นเกมส์ ส่งคู่สินค้าในราคาสุดพิเศษเอาใจคอเกมเมอร์ต่อเนื่อง

ลิงค์ซิสร่วมกับ Razer™ ส่งโปรโมชั่นคู่สินค้าในราคาสุดพิเศษถึงสองขอเสนอเอาใจคอเกมเมอร์แบบต่อเนื่อง ให้เลือกได้ตามความชอบเพื่อเพิ่มอรรถรสการเล่นเกมส์ของคุณ และเพิ่มพลังความแรงอินเทอร์เน็ตด้วยเราท์เตอร์เกมมิ่งตัวท็อป Linksys WRT1900AC เทคโนโลยี Dual Core CPUs มาพร้อม Ram และ Flash Memory ที่มากพอสำหรับการจัดการเกมส์ระดับ High Definition

 

ข้อเสนอที่ 1

ซื้อ Linksys WRT1900AC คู่กับแผ่นรองเกมมิ่งเมาส์ Razer Firefly แผ่นรองเม้าส์ที่มาพร้อมกับไฟแสดงผลถึง 16.8 ล้านเฉดสีและสามารถตั้งค่าเฉดสีได้ตามใจชอบ ในราคาพิเศษเพียง 10,990 บาท จากราคาปกติ 12,380 บาท

 

ข้อเสนอที่ 2

ซื้อ Linksys WRT1900AC คู่กับเกมมิ่งเมาส์ Razer DeathAdder Chroma ที่สุดความนิ่งระดับเทพ ออกแบบมาให้จับได้กระชับถนัดมือ บวกกับประสิทธิภาพของเซนเซอร์ที่แม่นยำ…

Read More
August 29, 2016

VDSL โมเด็มเราเตอร์รุ่นใหม่ Linksys X6200

Linksys X6200 AC750 VDSL Modem Router

เป็น VDSL/ADSL โมเด็ม และเราเตอร์ Wireless AC750 รวมอยู่ในเครื่องเดียวกัน พร้อมความเร็วในการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สาย AC750 Mbps (N300 + AC433) เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ และผู้ที่ชื่นชอบวิดีโอ HD ที่ต้องการรองรับการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ความเร็วสูงสำหรับใช้บริการ VDSL พอร์ต Gigabit Ethernet 4 พอร์ตเพิ่มความสะดวกในการแชร์ข้อมูลอย่างรวดเร็วบนเครือข่ายนอกจากนี้ ยังสามารถใช้พอร์ต USB 2.0 เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เก็บข้อมูลและถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกรวมอยู่ใน X6200 โดยไม่จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม  ฟีเจอร์อื่นๆ มีดังนี้

1 พอร์ต VDSL/ADSL2/2+ (Annex A – RJ-11)

Read More
August 10, 2016

ลิงค์ซิสจับมือ Razer™ ส่งโปรโมชั่นคู่สินค้าราคาสุดพิเศษเอาใจคอเกมเมอร์

 

ลิงค์ซิสร่วมกับ Razer™ ส่งโปรโมชั่นคู่สินค้าในราคาสุดพิเศษเอาใจคอเกมเมอร์โดยเฉพาะ เพื่อความสนุกที่เหนือกว่าด้วยคู่ผลิตภัณฑ์ Smart Wi-Fi Router สุดแรง Linksys WRT1900AC-AP ด้วยเทคโนโลยี Dual Core CPUs มาพร้อมกับ Ram และ Flash Memory ที่มากพอสำหรับการจัดการเกมส์ระดับ High Definition ช่วยเพิ่มพลังความแรงสัญญาณอินเทอร์เน็ตบ้านและ ชุดแพ็คเกจ เมาส์(Mouse) พร้อมแผ่นรองเมาส์จาก Razer รุ่น RZ84-00360200-B3M1 มาพร้อมเซ็นเซอร์อินฟาเรดที่เคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำรวดเร็ว กับดีไซน์ที่ใหญ่พอดีมือเข้าได้กับคนส่วนใหญ่ และดีไซน์ที่เรียบตรงทำให้มันเป็นเมาส์ที่สามารถจับถนัดยิ่งขึ้น โดยซื้อคู่เพียง 9,990 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 
โปรโมชั่นเริ่ม 11 – 14 สิงหาคม พ.ศ. 2559 โดยสามารถซื้อได้ที่ร้าน IT…

Read More
May 23, 2016

ลิงค์ซิสจัดหนักโปรฯ โมเด็มเราเตอร์ Linksys X1000 ราคาพิเศษเพียง 990 บาท เอาใจคอเน็ตฯ ครบทุกการเชื่อมต่อ ในเครื่องเดี่ยว

ลิงค์ซิสจัดโปรโมชั่นเอาใจคอเน็ตฯ ครอบคลุมทุกการเชื่อมต่อในเครื่องเดียวด้วย Linksys X1000 ในราคาพิเศษเพียง 990 บาท เราเตอร์แบบ All In One เป็นทั้ง Modem, Router และ Wireless ในเครื่องเดียวกัน รองรับ Wireless N ความเร็วสูงสุด 300 Mbps เสาอากาศในตัวเครื่องจำนวน 2 เสา รับ-ส่ง ข้อมูลด้วยเทคโนโลยี 2T2R MIMO จำนวน 2 ต้น เพิ่มระยะทางไกลขึ้น 3-4 เท่า ลดจุดอับสัญญาณ มี LAN 3 ช่อง WAN 1 ช่อง…

Read More
Copyright © 2018, LINKSYS Thailand, All Rights Reserved.